Noel ở Hà Nội, Hải phòng bạn chỉ có thể đi xem phim, đi bộ vòng vòng và đứng ngoài nghe nhạc thánh ca tại Nhà thờ lớn hoặc một số Nhà thờ khác.

Nếu bạn muốn một Noel thật độc đáo, đúng nghĩa Noel và lãng mạn cho 2 người, Sỹ Hoàng Jewelry - 45 Trần Nhân Tông Hà Nội phối hợp cùng Công ty Nét đẹp Đông dương - dulichtrangmat.com tổ chức tour Noel đi Nhà thờ đá Phát Diệm – Ninh Bình.

Đến Xứ đạo Kim Sơn - Ninh Bình những ngày này lại bắt đầu tưng bừng khí thế chuẩn bị đón giáng sinh 2010. Ở khắp vùng đất mở đâu đâu cũng thấy giáo dân chuẩn bị hát thánh ca (đến đây bạn được nghe thánh ca rất hay, trực tiếp chứ không bật băng như ở Hà Nội), tập thổi kèn, đánh trống, lựa chọn các tiết mục biểu diễn văn nghệ phục vụ cho lễ hội trọng đại này. Sở dĩ năm nay các hoạt động trở lên tưng bừng như vậy là vì nhà thờ đá Phát Diệm đang chờ đón tin vui từ UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới bên cạnh danh hiệu công trình kiến trúc độc đáo nhất Đông Nam Á.

Chỉ với 1 triệu 600 nghìn trọn gói cho 2 người, bạn đã có một Noel độc đáo, đúng nghĩa Noel và lãng mạn cho 2 người. Trọn gói bao gồm:

- 18h00 xe đón các bạn tại Hà Nội.
- Các bạn sẽ được thưởng thức đặc sản Ninh Bình: thịt dê và cơm cháy.
- Vui Noel, nghe thánh ca, hòa mình vào giáo dân rước nến.

Nếu muốn bạn có thể chọn thêm ở lại đi tham quan Tam Cốc, Bích Động. Nghỉ đêm tại khách sạn 3*, đi thuyền, đạp xe đạp đôi, chụp ảnh ... Trọn gói: 2,8triệu cho 2 người.

Đặc biệt:
- Tặng phiếu giảm giá 10% miễn phí tại showroom SHJ, 45 Trần Nhân Tông, Hà Nội.
- Quà tặng giảm giá 15% đối với khách hàng mua sản phẩm của SHJ.

Liên hệ:


Lương: 0912-120-003 (www.dulichtrangmat.com)
Trang:   0974-861-459. email: doquynhtrang@shj.com.vn

 

Hình ảnh nhà thờ đá Phát DiệmLIÊN HỆ

Về
Họ và tên
Email
Mobile
Nội dung